Dán phim cách nhiệt cho Peugoet 5008

Dán phim cách nhiệt đã trở thành việc không thể thiếu với mỗi người sở hữu xe nói chung và với Peugoet 5008 nói riêng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đi sau và đề cập với các bạn về việc dán phim cách nhiệt cho Peugoet 5008 hiệu quả cách chọn và nơi dán sao cho đúng và hợp lí.

Giới thiệu về Peugoet 5008 và phim cách nhiệt cho Peugoet 5008

Giới thiệu về Peugoet 5008

Đây là mẫu SUV 7 chỗ được Peugoet ra mắt vào năm 2016 được trang bị hàng loạt tính năng công nghệ mới có thiết kế thể thao khỏe khoắn với đường vân nối kép, không gian nội thất toát lên vẻ đậm chất thể thao. Với mức giá phân khúc tầm trung thì mẫu Peugoet 5008 cũng sẽ là một lựa chọn tốt cho những người muốn sở hữu xế hộp.

Peugoet 5008 là chiếc xe 7 chỗ khá hot hiện nay, chiếc xe này có hệ thống kính khá cong và khi dán phim cách nhiệt cần người thợ có tay nghề cao , lâu năm trong nghề thì mới có thể dán được phim cách nhiệt cho xe này. Peugoet khá giống với Mazda 3 ở kiểu dáng cho nên các kỹ thuật viên dán phim cách nhiệt cho Mazda 3 cũng cần đôi tay rất tỉ mỉ. Nếu bạn muốn dán phim cách nhiệt cho Mazda 3 hãy tham khảo ở bài viết này.

Dán phim cách nhiệt cho Peugoet 5008 là gì ?

Phim cách nhiệt cho Peugoet 5008 là tấm phim Polyeste gồm nhiều lớp và có 3 lớp cơ bản là lớp tráng màu, lớp nano bạc và lớp keo và có các vai trò quan trọng khác nhau để thực hiện việc bảo vệ người dùng xe và xe khỏi các tác nhân gây hại từ ánh sáng mặt trời. Việc dán phim cho ô tô nói chung và chiếc Peugoet 5008 là việc cấp thiết mà bạn phải làm ngay nếu chiếc Peugoet 5008 của bạn chưa được trang bị.

 

dan-phim-cach-nhiet-cho-peugoet-5008

Hậu quả việc không dán phim cách nhiệt cho Peugoet 5008 là gì ?

  • Chiếc Peugoet 5008 của bạn không được dán sẽ gây ra việc hấp thụ nhiệt khá lớn trong thời tiết nắng nóng này gây quá tải cho hệ thống điều hòa và gây tốn nhiên liệu.
  • Peugoet 5008 không có phim cách nhiệt dễ gây xuống cấp nội thất và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe do tác động của tia bức xạ từ mặt trời.

Vậy nếu dán phim cách nhiệt cho Peugoet 5008 thì sẽ có tác dụng gì ?

  • Giảm thiểu cường độ ánh sáng của ánh sáng mặt trời ngăn việc hạn chế tầm nhìn người lái.
  • Phim cách nhiệt cho Peugoet 5008 ngăn chặn lượng nhiệt lớn giảm tiêu hao nhiên liệu.
  • Ngăn lượng lớn các tia bức xạ của mặt trời tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng lẫn tránh sự xuống cấp của nội thất.
  • Bám chặt vào mặt kính nếu có xảy ra vỡ kính phim cách nhiệt cho Peugoet 5008 cũng sẽ giữ mảnh vỡ lại tránh găm vào người dùng cũng như nội thất trong xe.
  • Phim cách nhiệt dán cho xe Peugoet 5008 thì có thể dùng rất nhiều loại phim cách nhiệt ô tô. Nhưng một trong những phim cách nhiệt tốt hiện giờ là Cool N Lite có chất lượng khá tốt. Cool N Lite có khả năng cách nhiệt khá tốt kèm với chất lượng sản phẩm cực cao. Dán phim cách nhiệt ô tô Cool N Lite sẽ giúp bạn có rất nhiều hiệu quả khi sử dụng cho chiếc Peugoet 5008 này.

Dán phim cách nhiệt cho Peugoet 5008 thì chọn loại nào ? Và dán ở đâu ?

Có rất nhiều sản phẩm phim cách nhiệt cho Peugoet 5008 trên thị trường hiện nay khiến chủ sở hữu Peugoet 5008 phải nhức óc. Vì vậy chúng tôi đưa ra vài gợi ý một cách khách quan của chúng tôi để chủ sở hữu Peugoet 5008 tham khảo để lựa chọndán phim cách nhiệt cho Peugoet 5008.

Việc lựa chọn dán cách nhiệt nên chọn các hãng đến từ Mĩ vì đây là nơi ra đời cũng như chứng kiến sự phát triển vượt bậc của phim cách nhiệt trên toàn cầu. Trong đó 3 thương hiệu mà chúng tôi cho là tốt nhất hiện nay : V-Kool, 3M, Classic.

            + V-Kool: lựa chọn V-Kool là lựa chọn sự đẳng cấp, sự cao cấp vượt bậc đi kèm với chất lượng đảm bảo từ hãng. Dán phim V-Kool cho Peugoet 5008 sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn.

            + Classic: với Classic đó là sự cổ điển của một thương hiệu lâu đời, sự uy tín tuyệt đối cùng với đó là giá thành hợp lí rất phù hợp để lựa chọn cho Peugoet 5008 của bạn.

            + 3M: Lựa chọn 3M để dán phim cách nhiệt cho Peugoet 5008 là sự lựa chọn theo sự tin dùng của số đông của cánh sở hữu xe tại Việt Nam. Bán chạy nhất Việt Nam về mảng phim cách nhiệt bạn có thể yên tâm vì đã có những người sành xe nhất thử nghiệm và tin dùng 3M đồng thời 3M có chính sách bảo hành vô cùng tốt đi cùng sản phẩm.

       Dán phim cách nhiệt cho Peugoet 5008 ở đâu uy tín, chất lượng ?

                 D-PRO chúng tôi tự hào là hãng chăm sóc xe uy tín luôn lấy sự hài lòng làm tiêu chí. Chúng tôi đảm bảo với bạn sẽ đem lại sự hài lòng với dịch vụ dán phim cách nhiệt từ chúng tôi và D-PRO cũng có chính sách bảo hành lên tới 10 năm cho những sản phẩm dán cách nhiệt do bên chúng tôi thực hiện dán.

Post A Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *